Tin Tức Vé Máy Bay Giá Rẻ

Bài toán mới cho xu hướng mua vé máy bay qua mạng

0

Nhờ sự xuất hiện của các hãng hàng không giá rẻ, việc phân phối vé máy bay online ngày càng trở nên phổ biến. Nhờ sự xuất hiện của các hãng hàng không giá rẻ, việc phân phối vé máy bay online ngày càng trở nên phổ biến. 

Tuy nhiên, qua những trải nghiệm mua vé online của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, đa số các giao diện các website đặt vé đều na ná như nhau. Đây là công nghệ được tạo nên từ những năm 90 của thế kỷ trước và không thay đổi nhiều cho tới nay.

Bài toán mới cho xu hướng mua vé máy bay qua mạng

Thời gian gần đây, ngày càng nhiều đại lý bán truyền thống chuyển sang kinh doanh và bán vé qua website, tạo ra sự so sánh giá vé giữa các hãng hàng không và đại lý bán vé, tuy nhiên, nhiều web sa đà vào mục đích thương mại và quên đi trải nghiệm đích thực của người dùng, khi mà trên web các thông tin được sắp xếp thiếu khoa học… Vậy, đâu là một website mà khách hàng mong đợi và hướng đi cho một website mua vé máy bay online trong 5-10 năm tới là gì?

Đó là câu hỏi mà đội ngũ nghiên cứu và phát triển hệ thống đặt vé thông minh của Dịch vụ bay đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để đi tìm lời giải. Đội ngũ nghiên cứu thị trường của Dichvubay.com đã đặt hàng trăm vé máy bay trực tuyến ở nhiều website ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những lần nghiên cứu đó, phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website khó dùng, ít tiện ích với các sản phẩm dịch vụ đắt đỏ và sự hỗ trợ thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website.

Điều này đã tạo nên động lực để Dịch vụ bay quyết tâm tạo nên sự thay đổi, khác biệt và đó là lý do Dichvubay.com ra đời. Dù hướng đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng, nhưng điều cốt lõi mà đội ngũ phát triển muốn hướng đến là “Đơn giản, thân thiện và tốc độ”. Điều này có nghĩa rằng: cần phải đi ngược lại xu thế hiện tại, xây dựng tiêu chí “bớt là thêm”, bớt đi thông tin thừa, để người dùng có thêm thời gian, thêm sự chú ý vào những điều họ thực sự cần.

 

Comments
Loading...