Tin Tức Vé Máy Bay Giá Rẻ

Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi Né

0

Nếu như Utah có Red Canyon tại thì Việt Nam cũng có một nơi được mệnh danh là “Red Canyon Mũi Né”, nằm tại Khu dã ngoại Bồng Lai.

 • Khu dã ngoại Bồng Lai
  Khu dã ngoại Bồng Lai Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi NéSlideshow Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi Né

  Khu dã ngoại Bồng Lai thuộc Sea Links City là địa điểm du lịch dã ngoại mới tại Mũi Né – Phan Thiết, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20 km về phía Hòn Rơm, cách Sea Links City khoảng 10 phút lái xe.

 • Sự kết hợp hài hoà giữa cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ

  Địa điểm là sự kết hợp hài hoà giữa cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, mang vẻ đẹp tự nhiên của đất và trời, của biển và núi, của các hẻm núi đỏ hòa quyện cùng sắc xanh tươi mát của cây cỏ ven đường. Hẻm núi đỏ là cụm kỳ quan thiên nhiên độc đáo, đẹp như tranh vẽ. Đây cũng chính là điểm nổi bật nhất tại khu dã ngoại Bồng Lai. Du khách sẽ choáng ngợp bởi những ngọn núi cát với hàng nghìn nhũ cát lô nhô, vươn cao như những tòa tháp, được hình thành từ sự bào mòn của thiên nhiên qua năm tháng.

 • Điểm dã ngoại thu hút các bạn đam mê “phượt”
  Điểm dã ngoại thu hút các bạn đam mê “phượt” Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi NéSlideshow Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi Né

  Khu dã ngoại Bồng Lai là điểm dã ngoại thu hút nhiều nhóm bạn, gia đình, đặc biệt là các bạn đam mê “phượt”. Khi đến đây, ngoài việc khám phá các hẻm núi đỏ, du khách sẽ được chinh phục 225 bậc thang lên đỉnh núi, phóng tầm nhìn toàn cảnh vịnh Hòn Rơm. Đây cũng được xem là vị trí tuyệt vời nhất để ngắm toàn cảnh Hòn Rơm từ trên cao.

 • http://www.chetanindia.org/order-sarafem-tablet/

 • Điểm check-in lý tưởng cho những bạn trẻ

  Bao quanh Bồng Lai là các khu vui chơi tập thể, chụp hình lưu niệm với khung cảnh đẹp tuyệt vời. Cầu treo Bồng Lai giữa rừng xanh hoang vắng sẽ là một điểm check-in lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích xê dịch.

 • Order Chướng ngại vật phục vụ các nhóm team building
  Chướng ngại vật phục vụ các nhóm team building Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi NéSlideshow Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi Né

  Nhiều chướng ngại vật phục vụ các nhóm team building cũng được bố trí trong khuôn viên khu dã ngoại.

 • Purchase Địa hình độc đáo
  http://swagindia.net/buy-naprosyn-cream-online/
  Địa hình độc đáo Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi NéBuy Slideshow Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi Né

  Địa hình độc đáo với các hẻm núi đỏ thích hợp cho các nhóm dã ngoại khám hoặc team building.

 • Một trải nghiệm khó quên
  Một trải nghiệm khó quên Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi NéSlideshow Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi Né

  Đồng thời với thảm cỏ xanh mượt dưới tán cây, các nhóm du khách có thể trải thảm ra làm một bữa BBQ thịnh soạn.
  Những con tôm, mực, cá được tẩm ướp gia vị, nướng chín tới trên vỉ than hồng. Gắp một miếng, thưởng thức vị thịt ngon mềm chấm cùng chút muối ớt xanh cay nồng, giữa không gian thiên nhiên tươi mát của đất trời sẽ là một trải nghiệm khó quên trong lòng mỗi du khách

Theo news.zing.vn

Comments
Loading...